Chiêu sinh khóa học sử dụng phần mềm REVIT

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bạn sinh viên, Trung tâm COSENT, Đại học Tôn Đức Thắng đang mở các khóa đào tạo phần mềm Revit chuyên biệt ứng dụng trong lĩnh vực Môi trường và Cấp thoát nước.
1. Giới thiệu phần mềm Revit
Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – xây dựng đặc biệt cho Building Information Modeling (BIM), hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và xây dựng những ý tưởng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán, cũng là ứng dụng duy nhất gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP, kỹ thuật kết cấu và xây dựng chuyên biệt. Hiện nay, phần lớn các công ty/tập đoàn sử dụng Revit trong công tác thiết kế, vì vậy các bạn sinh viên sẽ có khả năng canh tranh cao hơn khi tham gia tuyển dụng vào vị trí công tác tốt với việc sử dụng thông thạo phần mềm Revit.

2. Những ưu điểm của phần mềm Revit:

• Nâng cao tính đồng bộ và chính xác;
  • Hệ thống ký hiệu được quản lý chặt chẽ và thống nhất;
  • Rút ngắn thời gian;
  • Phối hợp dễ dàng.

3. Thông tin khóa học
Thời gian học toàn khóa: 1.5 tháng (các ngày chủ nhật) hoặc 3 tháng (các buổi tối 2,4,6).
Học phí toàn khóa: 2.400.000 đồng/học viên.
Đăng kí tại đây.
Dự kiến khóa học khai giảng vào tháng 01/2019