COSENT NEWS | KHAI GIẢNG LỚP AN TOÀN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) - KHÓA 1.

Tối ngày 19/6/2023, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) đã tổ chức Khai giảng Lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) – Khóa 1 cho 17 anh (chị) học viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong buổi Khai giảng có sự góp mặt của TS. Hồ Ngô Anh Đào - Quyền Giám Đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Thành Trung – Trưởng bộ môn Bảo hộ lao động, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, ThS. Hà Trần Đắc Vũ – Giảng viên Thỉnh giảng COSENT và sự có mặt của 17 anh (chị) học viên.

Chúc cho anh (chị) học viên khóa OSHE 1 có một khóa học nhiều kiến thức, niềm vui và kỷ niệm. Chúc các anh (chị) hoàn thành khóa học tốt đẹp.

KG OSHE 2Kháo OSHE 1

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

-----------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: Phòng C005, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM.
- Email: cosent@tdtu.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/cosenttdt