Khóa đạo "Thực hành sơ cấp cứu" tại Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Unicons

Ngày 26/01/2019, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (Cosent) tổ chức khóa đào tạo Thực hành sơ cấp cứu cho nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Unicons dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của BS. Trần Văn Hiệp.

Khóa đào tạo đã cung cấp cho học viên kiến thức cần thiết và bổ ích về sơ cấp cứu ban đầu, một số thao tác, kỹ thuật cần nắm vững để áp dụng trong nhiều tình huống xảy ra trong công việc và cuộc sống, đặc biệt đề cập chi tiết đến các tình huống thường gặp tại các công trình xây dựng, đặc thù ngành nghề của Unicons.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hiệp cũng đã hướng dẫn rất chi tiết cho học viên tham gia khóa học về thực hành sơ cấp cứu cho một số trường hợp: ngạt nước, điện giật, chấn thương cột sống, gãy xương, băng bó cầm máu... và trực tiếp giải đáp những thắc mắc, những vấn đề cần lưu ý trong quá trình thực hiện Sơ cấp cứu ban đầu trước khi chuyển nạn nhân đến bệnh viện.

Một số hình ảnh khóa đào tạo tại Unicons: