COSENT NEWS | KHAI GIẢNG LỚP AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) – KHÓA 2

Khóa học An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) được xây dựng dựa trên các kiến thức cốt lõi từ nội dung chương trình đào tạo Kỹ sư bảo hộ lao động của Khoa Môi trường & Bảo hộ Lao động, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, được chắt lọc và phát triển theo hướng đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của xã hội về công tác An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.

Ngày 17/9/2023, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) đã tổ chức khai giảng Lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) – Khóa 2 cho 10 Anh (Chị) học viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Trong buổi khai giảng có sự góp mặt của TS. Hồ Ngô Anh Đào – Q. Giám đốc Trung tâm; ThS. Hà Trần Đắc Vũ – Giảng viên thỉnh giảng COSENT; KS. Bùi Lê Quang Huy – Viên Chức COSENT cùng sự có mặt của 10 Anh (Chị) học viên.

KG OSHE 2 KG OSHE 2
Một số hình ảnh của lớp OSHE khóa 2

Chúc cho Anh (Chị) học viên khóa OSHE 2 có một khóa học nhiều kiến thức, niềm vui, kỷ niệm và hoàn thành khóa học tốt đẹp.
-----------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
     - Địa chỉ: Phòng C005, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
     - Email: cosent@tdtu.edu.vn
     - Fanpage: https://www.facebook.com/cosenttdt