COSENT NEWS | TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG – BÙNG NỔ ƯU ĐÃI

Nhân mùa tựu trường đang đến, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường BÙNG NỔ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 50% (7.000.000 đ), cho tất cả học viên đăng ký khóa học “ An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) Khóa 2”.
Chi tiết chương trình Ưu đãi giảm học phí xem ảnh đính kèm.

Ưu đãi OSHE 2

Giảm 50% học phí toàn khóa dành cho 2 sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đăng ký sớm nhất.

KG OSHE 2

Giảm 30% học phí toàn khóa dành cho cựu sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

KG OSHE 2

Giảm 20% học phí toàn khóa dành cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

KG OSHE 2

Giảm 15% học phí toàn khóa dành cho Giảng viên - Viên chức Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Kháo OSHE 1

Giảm 15% học phí toàn khóa dành cho cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

KG OSHE 2

Giảm 10% học phí toàn khóa dành cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên.

KG OSHE 2

Giảm 05% học phí toàn khóa dành cho dành cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.

---------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     - Địa chỉ: Phòng C005, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
     - Email: cosent@tdtu.edu.vn
     - Fanpage: https://www.facebook.com/cosenttdt