Nhảy đến nội dung

COSENT THÔNG BÁO | TUYỂN SINH KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) THÁNG 8/2023

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư làm công tác An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tại các Doanh nghiệp là rất lớn. Theo thực tế hiện nay, lực lượng Kỹ sư Bảo hộ lao động được đào tạo chính quy không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Do vậy việc tuyển dụng các bạn Kỹ sư trái ngành có chứng nhận đào tạo ngắn hạn về An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường do Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ Môi trường (COSENT) đào tạo là rất lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, COSENT đã xây dựng và đào tạo hơn 49 khóa học An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường. Học viên tham gia khóa học, được đào tạo các kiến thức đại cương về An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường bên cạnh đó còn được đào tạo các kiến thức về Kỹ thuật. Tất cả các kiến thức cốt lõi từ nội dung chương trình đào tạo Kỹ sư bảo hộ lao động đều được chắt lọc và phát triển theo hướng đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của xã hội về công tác An toàn, Sức khỏe và Môi trường.

Khóa học An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các chuyên gia trong ngành có chuyên môn cao, có thâm niên công tác lâu năm tại các cơ quan nghiên cứu, các trường đại học và các doanh nghiệp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phong phú.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:  Khóa học bao gồm 23 môn học và 01 chuyên đề cuối khóa liên quan đến công tác An toàn, Sức khỏe nghe nghiệp và Môi trường, giúp học viên hiểu được cơ bản những vấn đề có liên quan. (Chi tiết chương trình đào tạo xem bên dưới)

OSHE2

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
      - Cán bộ của các công ty, nhà máy, công trình xây dựng.
      - Sinh viên đang theo học các chuyên ngành khác muốn có thêm một chứng nhận để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
      - Các cá nhân có nhu cầu nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực An toàn, Sức khỏe và Môi trường.

3. HÌNH THỨC:
        Học viên học trực tiếp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (cơ sở Tân Phong, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM).

4. THỜI GIAN HỌC:
        Tổng thời gian học kéo dài trong 05 tháng và 01 tháng thực hiện chuyên đề cuối khóa (24 tuần – chưa tính thời gian kiểm tra kết thúc môn học).

5. LỊCH HỌC:
      - Khai giảng dự kiến: 20/8/2023.
      - Chủ nhật: từ 07:30 đến 12:00 và 13:30 đến 17:30 chủ nhật hàng tuần.

6. HỌC PHÍ:
      - Học phí trọn khóa học: 14.000.000 đồng (Mười bốn triệu đồng).
      - Chính sách miễn giảm học phí:
           • Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên;
           • Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên;
           • Giảm 15% học phí cho học viên là giảng viên, viên chức đang công tác tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng;
           • Giảm 20% học phí cho học viên đang là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

7. CHỨNG NHẬN:
        Học viên tham dự đầy đủ tất cả các môn học trong chương trình đào tạo và có điểm tổng kết khóa học đạt từ 5.0 trở lên sẽ được cấp chứng nhận "An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Occupational Safety, Health and Environment)" do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp.

8. HỒ SƠ HỌC VIÊN:
Hồ sơ học viên gồm có:
      - Chứng minh nhân dân: 1 bản photo công chứng;
      - Sơ yếu lý lịch: 1 bản (có xác nhận của địa phương);
      - Bằng cấp cao nhất (Tối thiểu Trung cấp nghề): 1 bản photo công chứng;
      - Thẻ sinh viên (nếu có): 1 bản photo;
      - Phiếu đăng ký (mẫu phiếu đăng ký trong link: https://bom.so/DK-OSHE).

Thời gian đăng ký: Thời gian đăng ký từ ngày 20/7/2023 đến ngày 10/08/2023. Học viên đăng ký thông qua biểu mẫu đăng ký tại liên kết bên dưới.

Link đăng ký: https://bom.so/TS_OSHE

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu đào tạo xin liên hệ và gửi hồ sơ đăng ký bản gốc về địa chỉ bên dưới. Xin chân thành cảm ơn

Trân trọng./.
---------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     - Địa chỉ: Phòng C005, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
     - Email: cosent@tdtu.edu.vn
     - Fanpage: https://www.facebook.com/cosenttdt