Khóa học chứng nhận Quốc tế về "An toàn, sức khỏe, Nghề nghiệp"

1. Giới thiệu

ASTC là tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo được chứng nhận bởi ISO 29990:2010 và là Trung tâm đào tạo được công nhận bởi Cục kiểm tra quốc gia về “An toàn và sức khỏe nghề nghiệp”. ASTC cũng cung cấp các giải pháp cho công tác An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp thông qua các Chương trình Tư vấn và Phát triển Doanh nghiệp, hỗ trợ các tổ chức nâng cao hiệu quả trong hoạt động, năng suất và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng dựa trên các quy trình để hiện thực hóa các mục tiêu cụ thể theo kế hoạch của tổ chức.

• Các khóa học ngắn hạn được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức về An toàn, Sức khỏe, Môi trường (HSE) trong các ngành công nghiệp.
  • Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh/Việt
  • Lợi ích khi tham gia khóa học:
  1. Được tiếp cận với các kiến thức cơ bản về AT, SK, MT (HSE).
  2. Sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp Chứng chỉ có giá trị quốc tế, đây sẽ là điều kiện đủ để các bạn có thể xin việc làm ở các tập đoàn, công ty lớn.
  3. Có kiến thức về AT, SK, MT sẽ giúp các bạn được an toàn khi làm việc và trở về nhà an toàn, hạnh phúc bên gia đình.
  4. Những kiến thức AT, SK, MT không chỉ có thể áp dụng trong công việc mà có thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày, nó không chỉ đảm bảo an toàn cho các bạn mà còn cho những người thân trong gia đình.

2. Các khóa đào tạo

Thời lượng

1

An toàn lao động trong ngành chế biến thực phẩm dành cho người lao động trực tiếp và giám sát (Generic Level_Food & Hygiene Safety and Health Course for Workers & Supervisors)