Nhảy đến nội dung

Đào tạo

Các khóa đào tạo

KHÓA HỌC QUAN TRẮC CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ
Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) đã tổ chức khóa đào tạo "Kỹ thuật quan trắc chất lượng môi trường không khí", chứng nhận cấp bởi Đại học Tôn Đức Thắng.
KHÓA ĐẠO "THỰC HÀNH SƠ CẤP CỨU" TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG UNICONS
Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (Cosent) tổ chức khóa đào tạo Lỹ thuyết, thực hành sơ cấp cứu cho nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Unicons.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên tại khóa học.
KHÓA HỌC "HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP, ISO 45001"
Khóa học ISO 45001 cung cấp kiến thức toàn diện về hệ thống quản lý OH&S, đan xen lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, thực sự phù hợp và cần thiết cho quá trình công tác của học viên.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo của các lớp An toàn - Sức khỏe - Môi trường doanh nghiêp (HSE) được cô đọng, chắt lọc từ chương trình đào tạo Kỹ sư Bảo hộ lao động đã được xây dựng và đào tạo trên 15 năm.
CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN - SỨC KHỎE - MÔI TRƯỜNG DN ĐỢT THÁNG 07/2018
Trung tâm Cosent đang trong quá trình hoàn tất việc cấp chứng chỉ cho các khóa HSE 26,27,28 và các khóa 18,19,20,21,22,23,24,25(bổ sung) trong đợt tháng 7/2018
KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG
Lĩnh vực Môi trường cũng là một trong những nội dung quan trọng, luôn được chú trọng của trung tâm với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm từ Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động của trường Đại học Tôn Đức Thắng.
KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ VỀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Ngoài khóa học An toàn - Sức khỏe - Môi trường doanh nghiệp, trung tâm còn có những khóa đào tạo chuyên sâu ngắn hạn về các chuyên đề riêng biệt trong các lĩnh vực khác nhau.
KHÓA ĐÀO TẠO AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP (HSE)
Chương trình đào tạo của khóa học HSE được cô đọng, chắt lọc từ chương trình đào tạo kỹ sư Bảo hộ lao động, với sự hướng dẫn chia sẻ của giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.