Nhảy đến nội dung

Tin tuc

Tin tức

COSENT NEWS | DI CHUYỂN VĂN PHÒNG TRUNG TÂM AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) thông báo về việc di chuyển văn phòng Trung tâm từ phòng E0006 sang phòng C005 kể từ ngày 21/11/2023. Trung tâm xin thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và học viên.
COSENT ADMISSIONS | KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) – KHÓA 3
Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) tuyển sinh lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) Khóa 3, đào tạo trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tuyến (dự kiến phần mềm Zoom).
COSENT NEWS | KHAI GIẢNG LỚP AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) – KHÓA 2
Ngày 17/9/2023, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) đã tổ chức khai giảng Lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) – Khóa 2 cho 10 Anh (Chị) học viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
COSENT NEWS | TƯNG BỪNG KHAI TRƯỜNG – BÙNG NỔ ƯU ĐÃI
Nhân mùa tựu trường đang đến, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường BÙNG NỔ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 50% (7.000.000 đ), cho tất cả học viên đăng ký khóa học “An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) Khóa 2”.
 COSENT THÔNG BÁO | TUYỂN SINH KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) THÁNG 8/2023
Khóa học An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các chuyên gia trong ngành có chuyên môn cao, có thâm niên công tác lâu năm tại các cơ quan nghiên cứu, các trường đại học và các doanh nghiệp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phong phú.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC AN TOÀN TRONG XÂY DỰNG (CONSTRUCTION SAFETY) - THÁNG 8/2023
Chương trình đào tạo của khóa học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo 30 giờ An toàn trong xây dựng của OSHA (Cơ quan An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ) kết hợp với các nội dung thực  tại các doanh nghiệp trong ngành xây dựng hiện nay.
COSENT NEWS | KHAI GIẢNG LỚP AN TOÀN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) - KHÓA 1.
Tối ngày 19/6/2023, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) đã tổ chức Khai giảng Lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) – Khóa 1 cho 17 anh (chị) học viên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
COSENT ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ 25% | CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN
Duy nhất 5 ngày từ 20:00 ngày 08/05/2023 đến 20:00 ngày 13/05/2023, bùng nổ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 25% (3.500.000 VNĐ), cho tất cả học viên đăng ký khóa học “AN TOÀN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG – OSHE”.
TUYỂN SINH KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) THÁNG 6/2023
Khóa học OSHE sẽ cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát về lĩnh vực An toàn lao động, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trong doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đảm nhận vị trí cán bộ phụ trách công tác An toàn lao động, An toàn sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (OSHE) của doanh nghiệp.