Khóa học “Kỹ năng viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí ISI/SCOPUS”

Ngày 10/10/2020 vừa qua, Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường đã khai giảng và tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí ISI/SCOPUS” tại Rạch Giá, Kiên Giang.
Chương trình học được thiết kế chi tiết từ các kiến thức cơ bản về cấu trúc bài báo, kỹ năng xác định nội dung nghiên cứu, hướng dẫn nộp bài báo cho đến lên kế hoạch hỗ trợ từng học viên chuẩn bị viết bài báo như tổng hợp số liệu, tìm kiếm tài liệu tham khảo, hiệu đính bài báo, nộp bài cho tạp chí và trả lời phản biện, tạo dựng nền tảng quan trọng cho quá trình công bố kết quả nghiên cứu.
Khóa học diễn ra sôi nổi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Nguyễn Tấn Phong – Tiến sĩ/Giáo sư trợ lý Đại học James Cook, Australia - Giảng viên trường đại học Tôn Đức Thắng. Tiến sĩ Phong là tác giả chính của hơn 18 bài báo ISI, tham gia thẩm định độc lập cho nhiều tạp chí ISI cùng với các giảng viên hỗ trợ từ Đại học James Cook và giảng viên/chuyên gia thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Để đáp ứng nhu cầu của học viên Trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh và khai giảng khóa học vào tháng 12/2020 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Tân Phong, Quận 7.
Một số hình ảnh về khóa học:

HÌnh ảnh trong khóa họcHÌnh ảnh trong khóa học

HÌnh ảnh trong khóa học
Chứng nhận được cấp bởi Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường
HÌnh ảnh trong khóa họcHÌnh ảnh trong khóa họcHÌnh ảnh trong khóa học