𝐂𝐎𝐒𝐄𝐍𝐓 𝐀𝐃𝐌𝐈𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍𝐒 |KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) – KHÓA 3

COSENT ADMISSIONS | KHÓA HỌC AN TOÀN, SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG (OSHE) – KHÓA 3

Căn cứ vào nhu cầu học bồi dưỡng nghiệp vụ về An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Occupational Safety, Health and Environment - OSHE) của các cán bộ làm công tác chuyên trách, bán chuyên trách tại các công trình, nhà máy xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM và các địa phương khác. Nay Trung tâm An toàn lao động và Công nghệ môi trường (COSENT) tuyển sinh lớp An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) Khóa 3, đào tạo trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tuyến (dự kiến phần mềm Zoom).

Khóa học An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (OSHE) với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là các chuyên gia trong ngành có chuyên môn cao, có thâm niên công tác lâu năm tại các cơ quan nghiên cứu, các trường đại học và các doanh nghiệp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phong phú.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Khóa học bao gồm 23 môn học và 01 chuyên đề cuối khóa. (Chi tiết chương trình đào tạo xem bên dưới)

2. HÌNH THỨC: Học viên học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom.

3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 05 đến 06 tháng trong đó có 01 tháng thực hiện chuyên đề cuối khóa (không tính thời gian thi kết thúc môn, thời gian nghỉ Lễ, Tết,...)

4. LỊCH HỌC:

- Khai giảng: dự kiến trong tháng 11 hoặc khi đủ số lượng học viên;

- Các tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc các tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần, từ 18:30 đến 21:30.

5. HỌC PHÍ:

- Học phí trọn khóa học: 14.000.000 đồng (Mười bốn triệu đồng).

- Chính sách miễn giảm học phí:

• Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên;

• Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên;

• Giảm 15% học phí cho học viên là Cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

6. CHỨNG NHẬN: Học viên hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình đào tạo có điểm trung bình toàn khóa học lớn hơn 5.0 sẽ được cấp chứng nhận và bảng điểm khóa học bởi Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

7. HỒ SƠ HỌC VIÊN:

Hồ sơ học viên gồm có:

- Chứng minh nhân dân: 1 bản photo công chứng;

- Sơ yếu lý lịch: 1 bản (có xác nhận của địa phương);

- Bằng cấp cao nhất (Tối thiểu Trung cấp nghề): 1 bản photo công chứng;

- Thẻ sinh viên (nếu có): 1 bản photo;

- Phiếu đăng ký (mẫu phiếu đăng ký trong link: https://bom.so/DK-OSHE).

8. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Thời gian đăng ký từ ngày 23/10/2023 đến ngày 06/11/2023. Học viên đăng ký thông qua biểu mẫu đăng ký tại liên kết bên dưới.

Link đăng ký: https://bom.so/TS_OSHE3

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu đào tạo xin liên hệ và gửi hồ sơ đăng ký bản gốc về địa chỉ bên dưới. Xin chân thành cảm ơn

Trân trọng./.

---------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Địa chỉ: Phòng E0006, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

- Người liên hệ: 0789 592 178 (Quang Huy).

- Email: cosent@tdtu.edu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/cosenttdt