Nhảy đến nội dung

Làm việc với tổ chức PYXERA Global (Hoa Kỳ) về dự án cộng đồng “3M Impact”

Chiều ngày 13/8/2019, Trung tâm an toàn lao động và công nghệ môi trường (COSENT) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc với tổ chức PYXERA Global (Hoa Kỳ) về dự án cộng đồng “3M Impact”.
Bà Laura Branker, quản lý cao cấp của dự án bày tỏ ấn tượng trước nền tảng cơ sở vật chất của TDTU và mong muốn TDTU sẽ tham gia dự án 3M Impact diễn ra vào tháng 11 năm nay với tư cách đồng tổ chức. Bà cũng giới thiệu những lợi ích mà TDTU như được tư vấn chiến lược phát triển bởi các chuyên gia đến từ công ty 3M (Hoa Kỳ); sinh viên, giảng viên có cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia về các kỹ năng như marketing, chuỗi cung ứng, quản lý con người, quản lý tài chính cũng như tham gia giải quyết các vấn đề đang có trong chính TDTU.
TS. Nguyễn Thúy Lan Chi, Giám đốc Trung tâm COSENT đánh giá cao tính khả thi và hữu ích của dự án và chia sẻ rằng TDTU luôn sẵn sàng tham gia và có nhiều chính sách hỗ trợ các dự án cộng đồng.
Hai bên mong muốn sẽ có thêm những buổi trao đổi giữa các lãnh đạo cấp cao với nhau để có thể sớm tiến hành hợp tác tổ chức dự án 3M Impact.
3M Impact là dự án cộng đồng do tổ chức PYXERA Global, do tổng thống Geogre . H. W. Bush thành lập năm 1990 và công ty đa quốc gia 3M phối hợp thực hiện. Dự án được thành lập với mục đích kết hợp các kỹ năng từ các chuyên gia thuộc công ty 3M để giúp giải quyết các vấn đề cấp thiết mà các tổ chức, quốc gia trên thế giới đang đối mặt. Công ty 3M đã chọn 9 quốc gia trên toàn thế giới để triển khai dự án trong năm 2019 bao gồm Việt Nam; dự án 3M impact dự kiến diễn ra từ 02/11 đến ngày 16/11 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh buổi làm việc
 

3M%20(1%20of%203).JPG
Đại diện tổ chức PYXERA Global nêu lên ý nghĩa của dự án 3M Impact
3M%20(2%20of%203).JPG
TS. Nguyễn Thúy Lan Chi rất hứng thú về những lợi ích mà 3M impact sẽ đem lại cho TDTU
3M%20(3%20of%203).JPG
Hai bên chụp hình lưu niệm sau phiên làm việc