Nhảy đến nội dung

Chiêu sinh khóa An toàn, sức khỏe và môi trường doanh nghiệp (HSE) - Khóa 37

1/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cho vị trí KS làm công tác An toàn, sức khỏe nghề nghiệp tại các DN là rất lớn, thực tế hiện nay KS Bảo hộ lao động được đào tạo chính quy không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội, do vậy việc tuyển dụng các bạn KS trái ngành có chứng chỉ học về An toàn Sức khỏe nghề nghiệp do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp khá lớn. 
Nắm bắt được nhu cầu này, Trung tâm An toàn lao động & Công nghệ Môi trường (COSENT), Đại học Tôn Đức Thắng xây dựng khóa học An toàn, Sức khỏe và Môi trường Doanh nghiệp (HSE) và hiện nay đã đào tạo được 35 khóa. Học viên tham dự khóa học được đào tạo các kiến thức về kỹ thuật an toàn cơ khí, máy móc thiết bị; An toàn điện, hóa chất; Phòng chống cháy nổ; Sức khỏe nghề nghiệp; Tâm sinh lý lao động; Ergonomics; Các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về an toàn vệ sinh lao động; Quản lý an toàn vệ sinh lao động tại cơ sở... Tất cả các kiến thức cốt lõi từ nội dung chương trình đào tạo Kỹ sư Bảo hộ lao động đều được chắt lọc và phát triển theo hướng đáp ứng tối đa nhu cầu từ sự phát triển của xã hội về công tác An toàn, Sức khỏe và Môi trường. 
Khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ An toàn, Sức khỏe và Môi trường Doanh nghiệp_ Occupational Health, Safety And Enterprise Environment, chứng chỉ do Trường Đại học Tôn Đức Thắng cấp. Với chứng chỉ này, học viên hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhân công việc ở các vị trí: Chuyên viên An toàn - Sức khỏe - Môi trường; Phân tích và đánh giá rủi ro trong lao động; Giám sát cải thiện điều kiện lao động cho người lao động tại doanh nghiệp; Quản lý và tổ chức thiết lập các bộ phận đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.
2/ THÔNG TIN KHÓA KHÓA HỌC
Thời gian học:
- LỚP BUỔI TỐI: Từ 18h – 21h ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần, tại 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7.
- LỚP CHỦ NHẬT: Từ 08h – 17h ngày Chủ nhật hàng tuần, tại 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7.
Hình thức thi: Học và thi theo hình thức cuốn chiếu, thi kết thúc môn vào tuần tiếp theo. 
Tổng thời gian học của toàn khóa: 08 tháng (chưa kể thời gian thi và các ngày nghỉ lễ tết).
Học phí: 16.000.000 đồng (16 triệu/học viên/toàn khóa) - (sinh viên còn đang học tại trường ĐH TĐT được giảm học phí 5%). 
Học phí: 
1. Chia thành 2 đợt : Khi đăng ký đóng 8.000.000, phần còn lại đóng trước khi kết thúc khóa học 3 tháng.
2. Chia thành 4 đợt: Khi đăng ký đóng 4.000.000, phần còn lại 2 tháng đóng 1 lần 4.000.000/lần (Hình thức này chỉ dành cho học viên là sinh viên của trường ĐH Tôn Đức Thắng).
4. Hồ sơ học viên gồm có: 
- Chứng minh nhân dân: 1 bản photo
- Hình thẻ 3x4: 2 tấm
- Sơ yếu lý lịch: 1 bảng (có xác nhận của địa phương )
- Thẻ sinh viên (nếu có)
- Bằng cấp cao nhất (Tối thiểu Trung cấp nghề): 1 bản photo
**HẠN CUỐI ĐĂNG KÍ: 15/12/2018
Nếu anh/chị đăng kí đủ số lượng học viên thì trung tâm sẽ xem xét việc mở lớp sớm cho mọi người
Các anh/chị đang là học viên của Trung tâm nếu có bạn bè, đồng nghiệp muốn tham gia thì chia sẽ giúp trung tâm thông tin này.
Đăng kí theo đường link sau đây:
https://goo.gl/forms/9rEijmLtiw9HK6ZK2 
Nội dung khóa học tham khóa tại:
https://drive.google.com/open…