Nhảy đến nội dung

Thông báo chiêu sinh khóa học AUTOCAD

1. Tầm quan trọng của AutoCAD
AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, phổ biến bậc nhất, ứng dụng được cho nhiều lĩnh vực, từ cơ khí đến kiến trúc, xây dựng. Autocad hỗ trợ thiết lập được bản vẽ, vẽ và hiệu chỉnh được các hình dạng bất kỳ trong các bản vẽ kỹ thuật cơ khí, hay xây dựng thông qua các lệnh vẽ và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong khi vẽ. Đặc biệt, AutoCAD in được bản vẽ chính xác theo đúng tỉ lệ và có thể xuất bản vẽ sang nhiều định dạng tương thích với các phần mềm khác. Sử dụng Autocad giúp các nhà thiết kế đưa những ý tưởng thiết kế của mình lên bản vẽ, xử lý, sửa đổi một cách nhanh chóng và ít tốn kém. Giao diện và các lệnh trong Autocad dễ dàng cho người sử dụng, ngôn ngữ trong giao diện thường là tiếng anh đơn giản nên không gây khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên, rất nhiều bạn sinh viên – ngành kỹ thuật chưa có điều kiện tiếp xúc hoặc chỉ tham gia các khóa AutoCAD căn bản.

Trung tâm COSENT, Đại học Tôn Đức Thắng xin gửi đến các bạn sinh viên chương trình khóa học AutoCAD dành cho sinh viên ngành Môi trường, Cấp thoát nước. Khóa học gồm 02 phần: AutoCAD 2D căn bản và AutoCAD Nâng cao.

2. Thông tin khóa học
Thời gian học toàn khóa: 1.5 tháng (các ngày chủ nhật) hoặc 3 tháng (các buổi tối 2,4,6).
Học phí toàn khóa (gồm 02 phần Auto CAD căn bản và Auto CAD nâng cao): 2.400.000 đồng/học viên. (Nếu các bạn đăng ký thành 02 khóa học thì học phí mỗi khóa là 1.500.000 đồng/học viên).
Dự kiến khóa học khai giảng vào tháng 01/2019.