Nhảy đến nội dung

Thông báo chiêu sinh khóa học tại Đài Loan

Trung tâm An toàn lao động, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam phối hợp với Trung tâm Ứng phó khẩn cấp về chất độc hóa học (Center Emergency Responce of Toxic Chemical Substances), National Kaohsiung University of Science and Technology, Taiwan tổ chức khóa đào tạo Đánh giá rủi ro, ứng phó sự cố khẩn cấp về hóa chất và phòng chống cháy nổ với thông tin chi tiết như sau:

1. Mục tiêu của khóa học:

Đánh giá rủi ro, ứng phó sự cố khẩn cấp về hóa chất và phòng chống cháy nổ là nội dung quan trọng trong chương trình quản lý an toàn, sức khỏe môi trường hiện nay ở các Quốc gia, tuy nhiên việc học lý thuyết kết hợp với thực hành đầy đủ bằng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng không phải ở đơn vị đào tạo nào cũng có. Khóa học này được tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn học viên khối lượng kiến thức lý thuyết chuyên sâu về chủ đề này, kết hợp thực hành với các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng giúp các bạn có thể hiểu và thực hành trọn vẹn nhất 01 chương trình cụ thể mà bất cứ đơn vị/nhà máy sản xuất nào cũng có thể áp dụng được, kể cả khi các bạn làm việc đòi hỏi yêu cầu cao trong công tác An toàn ở các tập đoàn đa Quốc gia.

2. Đối tượng tham gia:

Sinh viên/học viên Thạc sỹ/học viên các khóa học về An toàn Sức khỏe Môi trường/Bảo hộ lao động; Các anh/chị đang làm việc trong lĩnh vực An toàn Sức khỏe Môi trường.

3. Chứng nhận được cấp bởi: Center Emergency Responce of Toxic Chemical Substances, National Kaohsiung University of Science and Technology, Taiwan, có giá trị Quốc tế.

4. Thời gian khóa học: Từ 18-24/03/2019

5. Học phí toàn khóa: 1.250 USD/học viên ( gồm 05 ngày học, 02 ngày đi, về). Trong đó:

Học phí: 700 USD
Chi phí visa: 50 USD (Với các bạn không cần xin visa, sẽ không nộp khoản phí này)
Chi phí ở khách sạn: 200 USD
Chi phí vé máy bay: 300 USD
Lưu ý: Học viên có thể chọn chỉ đóng học phí (700 USD/khóa học), các chi phí khác như visa, vé máy bay và khách sạn sẽ do các bạn tự chi trả.

6. Thời gian đăng ký khóa học: đến hết 20/01/2019.

7. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: Phòng E0006, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Số điện thoại: 028 3775 5104 hoặc di động: 0949 881 887 gặp cô Lan Chi

Website: cosent.tdtu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamcosent

Email: cosent@tdtu.edu.vn